VỀ CHÚNG TÔI

VIỆN DOANH NHÂN VIỆT NAM

VIETNAM ENTREPRENEURS INSTITUTE

Việc khởi nghiệp và kinh doanh tại Việt Nam không chỉ là hành trình cá nhân mà còn là động lực thúc đẩy sự phát triển toàn diện của đất nước. Viện Doanh nhân Việt Nam ra đời với

Sứ mệnh tạo ra một cộng đồng đầy đủ sự hỗ trợ và khích lệ, nơi mà những tâm hồn sáng tạo và khát vọng thành công có thể được thăng hoa.

Nhiệm vụ

Tại Viện Doanh nhân Việt Nam, chúng tôi tin rằng sự thành công không chỉ đo lường bằng thành tích kinh doanh mà còn là quá trình học hỏi liên tục và tinh thần hỗ trợ cộng đồng. Chúng tôi cung cấp một môi trường thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới, từ việc cung cấp kiến thức chuyên sâu đến việc tạo cơ hội kết nối và giao lưu giữa các doanh nhân tiêu biểu.

Giáo dục và đào tạo

Cung cấp các khóa học, tài liệu học tập, và nguồn kiến thức để phát triển kỹ năng và kiến thức cho các doanh nhân hoặc những người muốn khởi nghiệp.

Cung cấp thông tin và tin tức

Đưa ra các bài viết, bản tin, và thông tin cập nhật về thị trường kinh doanh, xu hướng mới, và các chiến lược doanh nghiệp để người đọc cập nhật và nắm bắt thông tin.

Hỗ trợ mạng lưới và kết nối

Tạo cơ hội để các doanh nhân kết nối, học hỏi lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm, và xây dựng mối quan hệ trong cộng đồng doanh nghiệp.

Tư vấn và mentorship

Cung cấp các tài nguyên, chương trình tư vấn, và cơ hội để người tham gia có thể được hướng dẫn và nhận sự chỉ đạo từ những người có kinh nghiệm.

Khuyến khích sáng tạo và đổi mới

Khuyến khích ý tưởng mới, hỗ trợ việc sáng tạo và phát triển sản phẩm, dịch vụ mới trong lĩnh vực kinh doanh.

Tài trợ và hỗ trợ về tài chính

Cung cấp thông tin về nguồn tài trợ, cơ hội đầu tư, và các nguồn lực tài chính hỗ trợ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Xây dựng cộng đồng

Tạo ra một không gian trao đổi ý tưởng, thảo luận và hỗ trợ giữa các thành viên trong cộng đồng doanh nhân.

TẦM NHÌN

Viện Doanh nhân Việt Nam không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt kiến thức mà còn đặt mục tiêu trở thành một điểm đến hàng đầu mà còn là nơi mà mỗi cá nhân có cơ hội phát triển tiềm năng và kỹ năng của mình. Chúng tôi mong muốn tạo điều kiện cho sự đổi mới và hợp tác, từ đó thúc đẩy sự phát triển tích cực đến xã hội và nền tảng kinh tế.

GIÁ TRỊ

Chúng tôi tự hào về cộng đồng đa dạng và giàu tâm huyết của mình, nơi mà từ những doanh nhân mới nổi đầy nhiệt huyết cho đến những người đã có nhiều kinh nghiệm đều có thể học hỏi và chia sẻ kiến thức, tạo nên một môi trường học tập và phát triển không ngừng.

SỨ MỆNH

Viện Doanh nhân Việt Nam không chỉ là nơi tập trung kiến thức và kỹ năng, mà còn là tổ chức tôn vinh tinh thần sáng tạo và lòng nhiệt huyết của những người dám nghĩ, dám làm. Chúng tôi tin rằng mỗi cá nhân là một tia sáng và thông qua việc hỗ trợ, kết nối và khích lệ, chúng ta có thể cùng nhau xây dựng một cộng đồng doanh nhân mạnh mẽ và tiềm năng.

HỆ SINH THÁI

Xây dựng Môi Trường Học Tập Chất Lượng

Tập trung vào chất lượng: Đảm bảo các chương trình học tập, khóa đào tạo và tư vấn mang lại giá trị cao nhất cho học viên.

Linh hoạt và đa dạng: Cung cấp sự linh hoạt và đa dạng về hình thức học tập, từ học trực tuyến đến lớp học trực tiếp và khóa đào tạo ngắn hạn.

Khuyến Khích Sáng Tạo và Đổi Mới

Hỗ trợ sáng tạo: Khuyến khích ý tưởng mới, tạo điều kiện để học viên thể hiện sáng tạo trong các dự án và giải pháp kinh doanh.

Đổi mới liên tục: Hỗ trợ học viên áp dụng những giải pháp mới và thúc đẩy sự đổi mới trong doanh nghiệp.

Hỗ Trợ Khởi Nghiệp và Phát Triển Doanh Nghiệp

Khuyến khích khởi nghiệp: Cung cấp hỗ trợ về tài chính, kiến thức và mạng lưới để khởi đầu và phát triển doanh nghiệp.

Hỗ trợ mở rộng quy mô: Hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng, tăng cường quy mô và thúc đẩy sự đổi mới trong kinh doanh.

Xây Dựng Mối Liên Kết và Kết Nối

Kết nối cộng đồng doanh nhân: Xây dựng mạng lưới kết nối mở rộng với doanh nhân, nhà đầu tư và người dùng tiềm năng.

Hợp tác đa phương: Hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp, và cơ quan quốc tế để tạo ra cơ hội và mở rộng mạng lưới kết nối.

Phát Triển Kỹ Năng Cá Nhân và Lãnh Đạo

Hỗ trợ phát triển cá nhân: Cung cấp các khóa học, chương trình đào tạo để phát triển kỹ năng cá nhân, từ giao tiếp đến giải quyết vấn đề.

Đội ngũ

Tại Học Viện Doanh Nhân, chúng tôi tự hào với đội ngũ đa tài và đầy đam mê, những người không chỉ chuyên sâu trong lĩnh vực doanh nghiệp mà còn mang đến sự tận tâm và sự đổi mới không ngừng.

Ông LƯƠNG HOÀNG HƯNG

Viện Trưởng

Ông VƯƠNG LÊ VĨNH NHÂN

Viện Phó

Ông TRƯƠNG GIA BẢO

Viện Phó

Ông NGUYỄN CHÍ CÔNG

Ông NGUYỄN HOÀI TƯỞNG

Ông PHAN MINH ĐẠT

Chuyên gia & Giảng viên

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm những chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau của doanh nghiệp. Các giảng viên của chúng tôi không chỉ có kiến thức sâu rộng mà còn có kinh nghiệm thực tế, từ những người thành công trong doanh nghiệp riêng đến những người có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành.

NGUYỄN VĂN AN

NGUYỄN BỊ BÊ

NGUYỄN VĂN XÊ

NGUYỄN THỊ ĐÊ

Nhà Phát Triển Nội Dung và Công Nghệ

Đội ngũ nhà phát triển nội dung và công nghệ của chúng tôi đang không ngừng sáng tạo, xây dựng những khóa học sâu sắc và nền tảng học tập tiên tiến. Họ cam kết tạo ra trải nghiệm học tập tuyệt vời và hiện đại nhất cho mọi học viên.

TRẦN VĂN BÊ

TRẦN VĂN XÊ

TRẦN THỊ ĐÊ

Quản Lý và Hỗ Trợ

LÊ VĂN BÊ

Quản lý

Tất cả các thành viên của chúng tôi, từ quản lý cho đến đội ngũ hỗ trợ, đều đặt mục tiêu của học viên lên hàng đầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tạo điều kiện và xây dựng cộng đồng mạnh mẽ để mọi người có thể phát triển và thành công.

Mỗi thành viên trong đội ngũ của chúng tôi không chỉ là một phần của tổ chức mà còn là một phần của sứ mệnh: chia sẻ kiến thức, tạo cơ hội và khơi nguồn động lực cho sự phát triển cá nhân và sự thành công trong lĩnh vực doanh nghiệp.

LÊ VĂN BÊ

Quản lý

Chúng tôi rất hân hạnh được chia sẻ hành trình này cùng bạn và cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm học tập độc đáo và giá trị nhất.

Quản Lý và Hỗ Trợ